tool seeding facebook

Seeding Facebook – Cẩn Thận Con Dao 2 Lưỡi

Seeding có thể hiểu là cách “tạo mầm” cho bài quảng cáo và định hướng khách hàng. Một post quảng cáo có số lượng tương tác cao sẽ gây được sự chú ý đối với khách hàng hơn là những post khác. Tuy nhiên, việc sử dụng tràn lan các tài khoản ảo và lạm dụng các trang auto likecomment một cách lộ liễu có thể gây hậu quả ngược.

Nắm bắt được điều này, ngay từ bước tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng, Hie Media đã định hướng lại cách thức triển khai đúng và chuẩn nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả truyền thông online cao nhất.

Seeding Facebook Con Dao 2 Lưỡi?

Người dùng facebook ngày càng thông minh, họ có lượng kiến thức nhất định để có thể phân biệt được đâu là người dùng thật và đâu là ảo. Không phải cứ có thật nhiều like nhiều comment, nhiều share ảo là đã đủ để có thể bán hàng dễ dàng.

Đó chính là sai lầm cơ bản nhất, seeding không chân thực không tự nhiên, không tạo cảm giác như người dùng thật thì nó không tạo được tin tưởng, sự hoài nghi sẽ xuất hiện. Với khách hàng kĩ tính, sẽ sớm phát hiện ra đấy là seeding phản cảm. Nó tạo hiệu ứng ngược với sự kì vọng mong muốn của các doanh nghiệp chủ cửa hàng.

Bản thân các bạn khi vào một trang bán hàng nào đấy để tìm mua sản phẩm bạn có thể dễ dàng nhận thấy có những bài post không có lượt tương tác nào hay đúng hơn là tương tác rất ít. Nhưng lại có những bài post có tận chục nghìn like, hàng nghìn comment khi nhấp vào đó lại chả có một bình luận nào cả và bạn hiểu ra rằng nó không phải là thật và người bán hàng chỉ đang che mắt bạn bằng seeding ảo mà thôi.

Thực tế ấy đang diễn ra rất nhiều trên mạng xã hội việc kinh doanh như thế sẽ là ăn xổi và không thể nào lâu dài được. Do ngay từ đầu đã hiểu sai bản chất của seeding, vô hình chung có cái nhìn e ngại khi sử dụng dịch vụ seeding.

Giá Trị Mang Lại Khi Seeding Tốt

Seeding đúng cách sẽ giúp các doanh nghiệp cửa hàng đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Là biện pháp PR cho sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tạo sự tin tưởng, mang đến độ uy tín song song với đó chính là năng suất bán hàng tăng lên nhanh chóng.

Seeding Facebook - Con Dao 2 Lưỡi

Xem thêm: Hướng Dẫn Seeding Facebook Hiệu Quả

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seeding facebook, HIE Media sở hữu những lợi thế tối ưu cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp seeding tốt nhất hiện nay. Giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu, uy tín, tăng doanh số bán hàng.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese